- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem459
Mã số BC10
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 189 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5g10%
- Fat 18g23%
- Carbs 4g1.45%
- Net Carbs 2g
Hướng dẫn nấu ăn
Cắt nhỏ bông cải xanh thành từng bông rồi hấp chín
Đun chảy bơ trong một cái chảo cỡ nhỏ với lửa ở mức nhiệt rất thấp
Băm nhỏ cá cơm, sau đó bỏ vào chảo cùng với tỏi. Nấu, đảo và nghiền cá cơm trong khoảng 5 phút (chú ý không để bơ hoặc tỏi chuyển sang màu nâu)
Khi bông cải chuyển màu xanh, để ráo nước và chuyển sang một cái bát trộn
Đổ sốt cá cơm lên trên bông cải xanh và thêm ôliu cắt nhỏ, chú ý rưới sốt lên sao cho phủ thật đều
Với mỗi khẩu phần hãy cho thêm 1 tbsp phô mai Parmesan và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bông cải xanh hấp với sốt cá cơm phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cắt nhỏ bông cải xanh thành từng bông rồi hấp chín
Đun chảy bơ trong một cái chảo cỡ nhỏ với lửa ở mức nhiệt rất thấp
Băm nhỏ cá cơm, sau đó bỏ vào chảo cùng với tỏi. Nấu, đảo và nghiền cá cơm trong khoảng 5 phút (chú ý không để bơ hoặc tỏi chuyển sang màu nâu)
Khi bông cải chuyển màu xanh, để ráo nước và chuyển sang một cái bát trộn
Đổ sốt cá cơm lên trên bông cải xanh và thêm ôliu cắt nhỏ, chú ý rưới sốt lên sao cho phủ thật đều
Với mỗi khẩu phần hãy cho thêm 1 tbsp phô mai Parmesan và thưởng thức