Bông cải xanh hấp với sốt cá cơm phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    459

Mã số BC10

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 189 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 18g
    23%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt nhỏ bông cải xanh thành từng bông rồi hấp chín

    Bước 2

    Đun chảy bơ trong một cái chảo cỡ nhỏ với lửa ở mức nhiệt rất thấp

    Bước 3

    Băm nhỏ cá cơm, sau đó bỏ vào chảo cùng với tỏi. Nấu, đảo và nghiền cá cơm trong khoảng 5 phút (chú ý không để bơ hoặc tỏi chuyển sang màu nâu)

    Bước 4

    Khi bông cải chuyển màu xanh, để ráo nước và chuyển sang một cái bát trộn

    Bước 5

    Đổ sốt cá cơm lên trên bông cải xanh và thêm ôliu cắt nhỏ, chú ý rưới sốt lên sao cho phủ thật đều

    Bước 6

    Với mỗi khẩu phần hãy cho thêm 1 tbsp phô mai Parmesan và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây